Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Đối với việc bảo hành răng sứ NT200, các nha khoa sử dụng thẻ bảo hành chính hãng NT200 với chính sách bảo hành riêng. Vì căn bản độ bền của răng phụ thuộc vào chất liệu sứ. Mỗi loại sứ đều được hãng sứ quy định số năm bảo hành riêng, đây là bảo hành cho độ bền chắc của vật liệu.

Trong khi kỹ thuật phục hình quyết định rất lớn đến sự bền chắc dài lâu và ảnh hưởng đến ăn nhai, đặc biệt là đối với các răng hàm hay tiền hàm. Nếu có thêm sự đảm bảo từ phía nha khoa phục hình về mặt kỹ thuật thì sẽ tốt hơn nhiều cho khách hàng trồng răng vĩnh viễn. Trong suốt thời gian bảo hành, quý khách nên kiểm tra răng định kỳ tại các phòng khám đã thực hiện phục hình.

Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng NT200 được áp dụng tối đa lên đến 12 năm.

1. Chịu trách nhiệm bảo hành răng sứ NT200 là ai?

Bác sĩ, nha khoa thực hiện phục hình cho bệnh nhân có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành của bệnh nhân khi có nhu cầu. Trước khi chuyển mẫu cho labo gia công sản xuất lại thì nha khoa cần gỡ bỏ cầu răng cũ và sửa soạn lại cùi răng, lấy dấu, so màu, thử khớp cắn sáp… sau đó chịu trách nhiệm lắp răng lại cho bệnh nhân.

Các labo, công ty sản xuất phục hình bảo hành thông qua phòng khám nha khoa, phục hình được bảo hành khi bệnh nhân cung cấp thẻ bảo hành hợp lệ và còn thời hạn bảo hành.

2. Điều kiện bảo hành răng sứ NT200

Trong vòng 12 năm kể từ khi phục hình được gắn vĩnh viễn, quý khách cần bảo hành phải xuất trình thẻ bảo còn thời hạn và chứng minh thư để xác minh.

3. Trường hợp không được bảo hành:

Phục hình bị gãy, vỡ do rơi, va chạm trước khi gắn vào miệng. Nứt gãy do té hoặc chấn thương. Sử dụng phục hình không đúng: nhai thức ăn quá cứng.

4. Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ phục hình

Truy cập https://nt200vietnam.vn/kiem-tra-bao-hanh và nhập mà số trên thẻ bảo hành.

Soạn tin nhắn: KT<khoảng cách><mã thẻ> gửi tới 8077 (500đ/1sms)