Xây dựng sự nghiệp của bạn tại NT200

Giải thích về văn hoá của một công ty luôn khó khăn. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là đặc biệt.

Giống như các công ty quốc tế khác, chúng tôi khá bận rộn, đôi khi làm việc thêm giờ. Chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi có thể trên thế giới. Những khách hàng của chúng tôi là những công ty lớn hay nhỏ, thương mại hay dịch vụ trong lĩnh vực nha khoa cùng những tham vọng tuyệt vời và phức tạp mà họ muốn đạt được. Nói một cách đơn giản, họ dùng sản phẩm NT200 khi nó quan trọng với họ.

Làm việc tại NT200 bạn sẽ không cảm thấy buồn chán. Bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề bạn chưa từng gặp. Bạn sẽ gặp những người thú vị và thân thiện, và bạn sẽ luôn luôn làm việc theo nhóm. Làm việc theo nhóm kêu gọi sự quan tâm chân thành đến người khác và chấp nhận sự khác biệt của họ. Đó cũng có nghĩa là một sự sẵn sàng đặc biệt để hoàn thành công việc.

Làm việc tại NT200 là cơ hội phát triển tốt nhất

Chúng tôi cam kết với khách hàng của mình về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi chia sẻ những vấn đề của họ như thể họ là chúng tôi. Chúng tôi đầu tư vào nguồn nhân lực của mình, và chúng tôi chia sẻ kiến thức chuyên môn cùng nhau.

Cho dù bạn tham gia với vai trò là chuyên gia, kinh doanh, marketing hay một dịch vụ chuyên nghiệp nào đi nữa, bạn sẽ đóng vai trò là một trong những thành viên ưu tú nhất của công ty. Chúng tôi thực hiện công việc một cách đa dạng trên toàn cầu trong tất cả các ngành mà chúng tôi đang kinh doanh.

Đó là công việc khó khăn, tất nhiên. Và kỳ vọng của chúng tôi cao - giống như bạn. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ, nhưng bạn sẽ gặt hái những thành công và phần thưởng xúng đáng cho mình.

Trên hết, chúng tôi hỗ trợ sự phát triển chuyên môn và phúc lợi của nhân viên.

Chúng tôi tin rằng đây là một nơi tuyệt vời để làm việc.

Nếu bạn muốn tham gia vào nhóm của chúng tôi tại TP.HCM, vui lòng liên hệ với nhóm qua email: tuyendung@nt200vietnam.vn