1. Răng sứ toàn sứ Zirconia là gì?

Răng toàn sứ Zirconia có cấu tạo với lớp sườn bên trong và phần bên ngoài được tráng bằng chất liệu sứ Zirconia thuần khiết. Sự ra đời của răng sứ Zirconia giúp khắc phục tối đa nhược điểm của những loại răng sứ khác, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ và hiệu quả cao trong phục hình nha khoa.

Vật liệu Zirconium Oxide là một loại khoáng sản quý, có cấu tạo cứng chắc, tính tương hợp sinh học cao. Được sử dụng để chế tạo răng toàn sứ Zirconia, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại cho độ chính xác tuyệt đối, hơn hẳn những loại răng sứ kim loại truyền thống.

2. Ưu điểm của răng sứ toàn sứ Zirconia

  • Tính thẩm mỹ cao, hoàn hảo sau khi phục hình

Ưu điểm nổi bật nhất của răng toàn sứ Zirconia phải nhắc tới đầu tiên đó là tính thẩm mỹ rất cao. Được làm hoàn toàn bằng sứ Zirconia có màu sắc trắng sáng tự nhiên, tính quang học cao. Răng sứ Zirconia không gây đen viền nướu, không bị đục màu sau thời gian sử dụng lâu dài, sáng trong như răng thật.

Răng toàn sứ Zirconia là gì? Có ưu điểm gì vượt trội so với loại khác?

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

Răng sứ Zirconia rất cứng chắc nhờ được chế tác từ những thỏi sứ Zirconia nguyên chất và được nung ở nhiệt độ cao. Vì thế, răng sứ Zirconia có thể chịu được lực ăn nhai lên đến 900Mpa, gấp 5 lần so với răng thật. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái nhiều loại thức ăn mà không lo bị bung vỡ.

Sứ Zirconia là vật liệu lành tính, chống ăn mòn tuyệt đối, không gây ra bất cứ phản ứng hoá học hay bị dị ứng với nướu nên rất an toàn. Sau khi phục hình răng toàn sứ Zirconnia sẽ không xảy ra hiện tượng viêm nướu, hôi miêng hay thâm đen viền nướu giống như răng sứ kim loại.

Đặc biệt, với nhiều máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ CAD/ CAM 3D tiên tiến vào thiết kế, chế tác răng sứ toàn sứ Zirconia sẽ giúp việc phục hình răng chính xác tuyệt đối, phát huy tối đa các ưu điểm vượt trội.

  • Độ bền chắc lâu dài, tuổi thọ cao

Răng sứ toàn sứ Zirconia không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu về ăn nhai và thẩm mỹ, mà còn được ưa chuộng nhờ độ bền cao. Tuổi thọ của răng sứ toàn sứ Zirconia có thể duy trì lên tới 15 – 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không phải thay thế mão răng mới nếu được phục hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

3. Răng sứ Zirconia và NT200 loại nào tốt hơn?

Răng sứ toàn sứ Zirconia thường được đem so sánh với răng sứ NT200 về chất lượng và nên lựa chọn loại nào. Cả hai loại răng sứ Zirconia và NT200 đều thuộc dòng răng toàn sứ được đánh giá rất cao về thẩm mỹ và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai sau khi phục hình.

Răng toàn sứ Zirconia là gì? Có ưu điểm gì vượt trội so với loại khác?

Có một điểm khác biệt giữa hai loại răng sứ này về nguồn gốc xuất xứ. Khi nói tới răng sứ toàn sứ Zirconia thì loại răng này có thể có xuất xứ từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Nhưng riêng với răng sứ NT200 thì đây là loại răng sứ được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu NT200 nổi tiếng của Anh, đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành chính hãng trong nhiều năm.

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng loại răng sứ Zirconia tốt nhất, bạn nên lựa chọn răng sứ toàn sứ NT200 chính hãng. Khi đó, bạn hoàn toàn an tâm về thẩm mỹ và chất lượng của loại răng sứ NT200 này.

Đặc biệt, sử dụng máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ CAD/ CAM 3D tiên tiến vào thiết kế, chế tác răng sứ toàn sứ Zirconia sẽ giúp việc phục hình răng chính xác tuyệt đối, phát huy tối đa các ưu điểm vượt trội.

Để được mua sứ NT200 chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0918 312 200

Hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/nt200uk để được hướng dẫn đăng ký mua hàng.